- Thời gian: 03 ngày 03 đêm
- Khởi hành: 30/08/2025
- Tiêu chuẩn: 2 sao
- Giá Tour: 2.390.000/khách
Nếu đăng ký nhóm 6 giảm ngay 100,000/khách
Đặc biệt riêng nhóm 10 khách trở lên giảm ngay 150,000/khách
ĐÊM 1 :TP.HCM – ĐÀ LẠT
22h00: Xe và HDV Công Ty Du Lịch Văn Hóa Sài Gòn– SGC Tourist đón quý khách tại điểm hẹn. Xe khởi hành đưa quý khách về với Đà Lạt – Thành phố ngàn hoa.Trên xe quý khách có thể tham gia một số trò chơi do HDV của công ty tổ chức hoặc hát với nhau, quý khách thư giãn, nghỉ đêm trên xe…
NGÀY 1: SĂN MÂY, KHÁM PHÁ ĐÀ LẠT (Ăn sáng, trưa,tối)
6h00: Quý khách Tour Đà Lạt lễ 2/9 dùng điểm tâm sáng tại địa điểm Săn Mây Panorama Coffee – nơi sở hữu không gian vô cùng “đắt giá”: nhiều tiểu cảnh, góc chụp ảnh, du khách có thể thỏa thích check in với mây như: Hồ vô cực, View cầu gỗ săn mây, đồi chè Cầu Đất huyền ảo, Vườn dương xỉ, Chuyến xe tình yêu, Cây cô đơn, Cổng thiên đường,.. chắc chắn không làm quý khách thất vọng khi tận hưởng khoảnh khắc bình minh Đà Lạt từ trên cao đầy thơ mộng. Ngoài ra ở đây còn có khu trượt phao và trượt cỏ miễn phí. (Đã bao gồm vé vào cổng và 1 phần ăn sáng + 1 phần nước)
Sau đó, check in Đồi Chè Cầu Đất – Cánh Đồng Điện Gió: rộng khoảng hơn 200 hecta với một màu xanh bát ngát trải dài xa tít tắp xen giữa đồi thông như những nốt nhạc trầm bổng, hòa chung bản tình ca của núi rừng cao nguyên, với không gian yên tĩnh hòa quyện với khí hậu trong lành cùng với hương gió vấn vương vị thơm thơm chát chát của những cây chè. Quý khách lang thang chụp hình “sống ảo” và hòa mình vào cùng thiên nhiên với những đồi trà xanh ngắt trải dài mênh mông dưới bầu trời trong xanh.

10h00: Đoàn dừng chân viếng chùa Linh Phước – ngôi chùa được mệnh danh là độc đáo bậc nhất và cũng là ngôi chùa nắm giữ nhiều kỷ lục nhất tại Lâm Đồng. Nơi đây cũng được gọi với cái tên là chùa 18 tầng địa ngục, đó cũng là điều gây hứng thú cho du khách mỗi lần đổ về đây để hành hương, bái tổ. Vậy, có thực sự là ngôi chùa này có đến 18 tầng hay không, tại sao lại gọi là chùa Ve Chai, mời quý du khách cùng đến khám phá.
Buổi trưa: Quay về Trung tâm TP Đà Lạt, dùng bữa trưa và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.
Buổi chiều:
15h00: Đoàn tiếp tục tham quan:
- Nhà thờ Domain De Marie: Nơi đây còn được mệnh danh là lãnh địa của Đức Bà. Một nhà thờ được sơn toàn bộ bằng màu hồng rất đặc trưng. Nhà thờ này ngoài là nơi hành hương của các tín đồ tôn giáo còn là một địa điểm du lịch lý tưởng, một thánh địa sống ảo dành cho giới trẻ.
- Quảng trường Lâm Viên: không chỉ mang đến không gian rộng lớn, thoáng mát với nhiều hoạt động giải trí mà Quảng trường Lâm Viên còn ấn tượng với công trình nghệ thuật khổng lồ với khối bông hoa dã quỳ và khối nụ hoa được thiết kế bằng kính màu lạ mắt.
Buổi tối:
18h00: Đoàn dùng bữa tối với thực đơn Buffet Rau không giới hạn tại nhà hàng
19h00: Đoàn tự do tham quan và khám phá Đà Lạt về đêm. Nghỉ đêm tại Đà Lạt.
NGÀY 2: KHÁM PHÁ THỦ PHỦ HOA ĐÀ LẠT
07h00: Quý khách dùng điểm tâm sáng .
08h00: Quý khách tour Đà Lạt 2/9 tham quan KDL Thúy Thuận Đà Lạt – với diện tích lên đến 3.5ha năm trong một thung lũng với tầm nhìn hướng thẳng ra những ngọn đồi, những rừng thông xanh ngát và dòng suối thơ mộng uốn quanh. Bên cạnh việc thưởng thức và trải nghiệm quy trình sản xuất cafe nguyên chất, Quý khách còn có thể chụp ảnh check in sống ảo tại các điểm: Ban công thung lũng, Con đường hạnh phúc, Khu vườn tổ chim, Nấc thang vạn lý, Hồ điều hòa, Cánh đồng hoa bốn mùa, Cây đa tâm linh, Thác 5 tầng, Khu vườn đèn lồng… đường nét hiện đại và chất liệu hài hòa tạo ra không gian trẻ trung năng động vừa là điểm nhấn vừa là nơi giao thoa của nhà máy cà phê cà cảnh quan khu du lịch. Phía dưới thung lũng của KDL Thúy Thuận trồng rất nhiều hoa đa sắc màu: từ lavender tím, đến hoa hướng dương vàng rực, hoa hồng, hoa lily, hoa cẩm tú cầu,… (Đã bao gồm vé tham quan)

11h30: Quý khách dùng bữa trưa Buffet với thực đơn 60 món đa dạng.
Buổi chiều:
Khởi hành đi tham quan:
13h30: Đoàn tham quan QUẦN THỂ DU LỊCH PUPPY FARM – trải nghiệm đường trượt phao khô dài nhất Đà Lạt (Đã bao gồm vé tham quan)
Quý khách sẽ được hòa mình vào với cuộc sống của những chú cún siêu dễ thương. Tha hồ nhìn ngắm chúng làm những trò nghịch ngợm, hay những cử chỉ đáng yêu. Tuyệt vời nhất là được tận tay ôm chúng và ghi lại những khoảnh khắc cute không đỡ nổi. Hiện tại Puppy Farm đã có thêm khu Lạc đà Alpaca, Ngựa lùn Pony, dê Hy Lạp, vườn bí thiên nga và bí khổng lồ.

Tham quan các điểm sống ảo cực chất tại đây:
- Đồi cỏ lau hồng
- Vườn hoa Cẩm Tú Cầu
- Xứ sở xương rồng, vườn sen đá, bí ngô khổng lồ.
- Vườn hoa Lavender cực chill (theo mùa).
- Vườn hoa xác pháo đỏ rực.
- Cánh đồng hoa cánh bướm – hoa hướng dương (theo mùa).
- Vườn dâu tây sinh học Nhật Bản – tự hái những trái dâu căng mọng.
- Vườn cà chua baby Hà Lan rực rỡ sắc màu: cà chua socola, cherry, trứng sữa. Quý khách có thể tự hái và chụp hình cùng những quả cà chua xinh xắn.
- Vườn bí thiên nga – loại bí với hình thù độc đáo.
- Gặp gỡ HOT idol giới trẻ: Bộ trưởng bộ ngoại giao Capybara và gấu mèo đáng yêu
- Thả hồn vào Vườn nguyên sinh nhiệt đới, cảm nhận không khí cảnh quang của những khu rừng nhiệt đới giữa lòng thành phố Đà Lạt thơ mộng
16h30: Đoàn ghé tham quan Cơ sở mua sắm đặc sản – tại đây quý khách sẽ được dùng thử các món mứt nổi tiếng tại Đà Lạt và thưởng thức trà Atiso miễn phí (Giá vé đã bao gồm). Quý khách có thể tự do mua sắm những loại đặc sản mang về làm quà cho gia đình.
Buổi tối:
17h30: Đoàn về khách sạn nghỉ ngơi, buổi tối tự do khám phá Đà Lạt và thưởng thức các món ăn đặc sản tại phố núi như: Lẩu Gà Lá É, Thịt Rừng Nướng, Lẩu Bò Ba Toa…
Bữa tối ngày 2 – Quý khách tự túc ăn tối.
19h00: Đoàn tự do tham quan và khám phá Đà Lạt về đêm. Nghỉ đêm tại Đà Lạt.Quý khách có thể đăng ký thêm tour Giao lưu Văn hóa Cồng Chiêng (Không bắt buộc) Tham gia giao lưu văn hóa Cồng Chiêng Tây Nguyên, quý khách sẽ được tham dự nghi lễ và tiếp đó là lễ hội. Trong phần nghi thức sẽ được nghe giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của văn hóa cồng chiêng. Hơn hết là được chứng kiến nghi thức cầu lửa rất linh thiêng của người dân tộc. Ngoài ra, họ sẽ thiết đãi bạn thịt rừng nướng và rượu cần mang hương vị độc đáo có một không hai.
NGÀY 3: ĐÀ LẠT – TP. HỒ CHÍ MINH
07h00: Đoàn làm thủ tục trả phòng, dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng
08h00: HDV đưa đoàn tham quan QUÊ GARDEN: là điểm dừng chân lý tưởng dành cho những ai yêu thích thiên nhiên, sự yên bình và không gian mang hơi thở thiền tịnh. Khuôn viên được thiết kế theo phong cách Nhật Bản kết hợp hài hòa với vẻ đẹp của non nước hữu tình và nghệ thuật bonsai tinh tế.
Đến với Quê Garden, đoàn sẽ được:
- Tham quan vườn bonsai được chăm chút tỉ mỉ.
- Ngắm nhìn khung cảnh đồi núi, thung lũng từ những góc view sống ảo “đắt giá”.
- Thưởng thức cà phê trong không gian thanh tịnh, nhẹ nhàng.
- Tận hưởng cảm giác thư giãn, hòa mình vào thiên nhiên mộc mạc nhưng không kémphần nghệ thuật. Đây là điểm dừng chân lý tưởng để du khách lưu giữ những khoảnh khắc đẹp và lấy lại năng lượng giữa hành trình khám phá Đà Lạt mộng mơ.

12h00: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng.
Buổi chiều:
13h30: Quý khách tour Đà Lạt 2/9 lên xe di chuyển về lại TP.HCM, trên đường di chuyển xe có ghé lại 1,2 trạm dừng chân, quý khách có thể đi vệ sinh, mua đặc sản về làm quà…
Dự kiến 20h00: Đoàn về tới TP Hồ Chí Minh. Hướng dẫn viên chia tay và hẹn gặp lại quý khách ở chuyến tour sau!
Khuyến mãi giảm giá 100.000/khách cho nhóm 6 khách trở lên
BẢNG GIÁ TOUR TRỌN GÓI:
| Tiêu Chuẩn | Giá trọn gói |
| Khách sạn 2 sao | 2,390,000 VNĐ/khách |
Gía tour trẻ em:
Từ 11 tuổi trở lên :mua 01 vé.
Từ 5 – 10 tuổi :mua 70% vé.
(02 người lớn được kèm 01 trẻ em 70%, trẻ em thứ 02 tính 100% giá vé)
Dưới 5 tuổi :không tính vé, gia đính tự lo.
(02 người lớn được kèm 01 trẻ em miễn phí, trẻ em thứ 02 tính 70% giá vé)
Ghi chú: Tiêu chuẩn 70% giá vé được 1 suất ăn + 1 ghế ngồi và ngủ chung với gia đình
Dịch vụ bao gồm:
Xe giường nằm đời mới, máy lạnh,tiện nghi…..
Tiêu chuẩn :
- Khách sạn 2*
- Phòng trang bị: tivi, nước nóng lạnh, điện thoại,…
- Tiêu chuẩn lưu trú : 02 -04- 06 khách/phòng.
Bữa ăn:
- Ăn chính: 04 bữa theo chương trình
Ăn sáng: 03 bữa theo chương trình
Vé vào cổng tham quan các thắng cảnh.
Hướng dẫn viên suốt tuyến, vui vẻ, nhiệt tình, năng động.
Bảo hiểm du lịch. Mức đền bù tối đa 10.000.000 đ/1 trường hợp.
Qùa tặng: nón du lịch, khăn lạnh, nước suối 01 chai 0.5ml/ngày.
Dịch vụ không bao gồm:
- Các chi phí cá nhân khác như: Điện thoại, giặt ủi, mua sắm, nước uống…phát sinh ngoài chương trình.
- Phụ thu người ngoại quốc : 300.000 vnđ/ người.
- Thuế Vat .
- Giao lưu văn hóa Cồng Chiêng
- Ăn tối Ngày 2.
Điều khoản thanh toán:
- Thanh toán trước 70% , 30% còn lại thanh toán khi lên xe.
Điều khoản hủy tour:
Quý khách vui lòng thanh toán các khoản hủy tour, lệ phí cụ thể:
- Hủy tour sau khi đăng ký: phí 30% tổng giá trị đăng ký tour.
- Hủy tour trước 05 ngày so với ngày khởi hành: phí 50% tổng giá trị tour.
- Hủy tour trước từ 03 ngày so với ngày khởi hành: phí 70% tổng giá trị tour.
- Hủy tour trong vòng 03 ngày so với ngày khởi hành: phí 100% tổng giá trị tour.
Lưu ý: Ngày hủy tour tính theoNgày làm việc: Áp dụng cho các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6, không tính thứ 7 chủ nhật và các ngày lễ tết theo quy định.
Điạ điểm đón khách:
- 1147 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp
- Nhà Thờ Đức Bà
- Thuận Kiều Plaza
- Ngã 4 Hàng Xanh, Thủ Đức,… Các điểm dọc Quốc lộ 1A hướng về Dầu Giây
ĐỊA ĐIỂM TRẢ KHÁCH:Do quy định của Nhà nước, xe giường nằm không vào được trung tâm TP trước 22h00 nên HDV sẽ thông báo cho Quý khách điểm trả khách dọc QL 1A thuận tiện nhất cho Quý khách, mong Quý khách thông cảm.- Ngã 4 An Sương
- QL 1A
*Lưu ý: Quý khách vui lòng mang theo giấy tờ tùy thân và hành lý gọn gàng.
Thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi cho phù hợp với tình hình thực tế.Nhưng không huỷ bỏ hoặc thay đổi mà không có sự thoả thuận với đoàn.
Kính chúc Qúy khách có một hành trình thú vị và bổ ích !
VUI LÒNG LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH DU LỊCH VĂN HÓA SÀI GÒN
Địa chỉ: 1147 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Điện Thoại: 028.35 890 700 Fax: 028.35 890 710
HotLine : 0902 751 115
Email : sales@vanhoasaigon.com



